ผื่นที่หน้า ลำคอ หลังใบหู รักษายังไงดี

น้องได้พึ่งได้สามสัปดาห์

ผื่นที่หน้า ลำคอ หลังใบหู รักษายังไงดี
4 ตอบกลับ

ลูกทานนมแม่ อาจจะแพ้อาหารที่ทานบางอย่างค่ะ ลองไปหาหมอเด็กดูค่ะ คุณแม่ ลูกสาวได้1 เดือน ผื่นขึ้นแบบนี้ละคะ หมอบอกว่าลูกแพ้อาหารที่แม่ทานจำพวก ผลิตภัณฑ์จากนมวัวค่ะ แป้งสาลี ลูกทานนมแม่อย่างเดียวนะคะ

ดวลาอาบน้ำลองถูมห้สะอาดๆแล้วเช็ดให้แห้งๆนะคะ

ขมิ้นสดค่ะ ฝนๆเอาน้ำขมิ้นมาทา

ผดแรกเกิดหรือเปล่าคะ​