เลือดสีน้ำตาล

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์ได้ 5 วีค แล้วมีเลือดสีน้ำตาลเปื้อน กกน. นิดหน่อย หรือออกมาพร้อมกับตอนที่ปัสสาวะบ้างมั๊ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะท้อวที่สามของพี่ดป็นผู้ชายซึ่งไม่เคยเป็นแต่เป็นแบะเป็นอยู่ประมาณสามครั้งครั้งต่อไปสาทเดือนเป็นอีกจามมีเลือดออกมาตอนแรกนึกว่าหลุดแต่ไม่หลุดถ้าออกเยอะต้องไปหาหมอเดียวแท้งคุกคาม

5y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ 10w ไปหาหมอ อัลตร้าซาวด์ดู ไม่พบตัวเด็ก รออัลตร้าซาวด์อีกรอบ

5y ago

สู้ๆนะคะ ส่วนของเราแท้งไปแล้วค่ะ😢