ท้อง 25 สัปดาห์ 5 วัน หายใจไม่อิ่ม

คุณแม่ท่านไหน ท้องได้ 25 สัปดาห์ 5 วัน บ้างค่ะ เคยมีอาการหายใจไม่เต็มอิ่มบ้างค่ะ แม่ทางนี้หายใจไม่อิ่มมา 2-3 วันแล้ว มีแม่ท่านไหนหายใจไม่อิ่ม บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เนื่องจากน้องตัวใหญ่ขึ้นเลยไปเบียดปอดทำไห้เราหายใจลำบากขึ้นค่ะ ปกตินะคะ