อยู่ต่างจังหวัดคนเดียว

มีแม่ๆคนไหนตั้งครรภ์แต่ต้องทำงานอยู่ต่างจังหวัดคนเดียวบ้างคะ มีวิธีการดูแลตัวเองอย่างไร มาแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก ติ๊กก็วิ่งทำงานตจว.คนเดียวเดินทางจนคลอดเลย ก็ใช้ชีวิตตามปกติน่ะค่ะอาหารการกินปกติ แค่ระวังเวลาท้องแก่นิดหน่อยในเรื่องการเดิน เข้าห้องน้ำ สังเกตุอาการลูกดิ้นแต่ละชั่วโมง ช่วงใกล้คลอด อย่างอื่นก็ไม่มีอะไรค่ะ

5y ago

อันนี้ปกติเลยค่ะเป็นเหมือนกันแต่เดินเยอะๆดีค่ะ