ตั้งครรภ์10w แต่ไม่เจอตัวอ่อน

10w2d แล้ว ไปอัลตร้าซาวด์ดูหมอบอกว่าไม่เจอตัวอ่อน เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ เป็นกังวลมากค่ะว่าจะท้องลมหรือเปล่าหรือนอกมดลูก😢😢

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆนะคะ ไข่อาจจะตกช้าน้องเลยมาช้ากว่าท่านอื่น เคยเห็นมาท่านเจอ12wก็พอมีนะคะ ดูแลตนเองให้มากอย่าเครียดจะอันตรายได้คะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ จะพยายามไม่คิดมากค่ะ 🥰