34 W ลูกไม่ยอมกลับหัว🥺

34Wแล้วลูกไม่ยอมกลับหัวเลยท่าก้นตลอด มีวิธีช่วยให้ลูกกลับหัวไหม มีเพื่อนๆคนไหนลูกไม่กลับหัวบ้างมั้ยคะ มาแชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

ปกติก็ยังไม่กลับหัวนะค่ะ34 หมอบอกต้องรอดูจนถึง37-38 ถึงจะคอนเฟริมได้ว่าไม่กลับหัว บ้านนี้33ก็ยังไม่กลับค่ะ

ผ่าค่ะแม่ ผ่าอย่างเดียว ของเราก็ท่าก้นอีก2อาทิตย์หมอนัดผ่าออกค่ะ ตอนนี้35วีคแล้ว

34เหมือนกันค่ะ หมอนัดอีกที36วีค ถ้าน้องยังอยู่ท่าก้น จะนัดวันผ่าคลอด

บ้านนี้32wคุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวรอแล้วค่ะ

บ้านนี้กลับตั้งแต่27+1เลยค่ะจนตอนนี้34+2แล้ว

เรากลับตั้งแต่28วีคค่ะ ตอนนี้35วีค

2w ago

ของเราตอนนี้อยู่ท่าหัวค่ะ

น้องยังไม่กับเหมือนกันค่ะ36wแล้ว✌

เรากลับตั้ง2-8-29วีคค่ะ

✌️✌️