ปวดหลัง หลังคลอด

มีแม่ๆคนไหนชอบปวดหลัง หลังคลอดไหมค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งแต่คลอดน้องมาปวดหลังตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปวดเหมือนกันค่ะ เริ่มปวดตอนลูกได้ 3-4 เดือน จนตอนนี้ลูกได้1ขวบแล้ว ปวดหนักบ้างเบาบ้างสลับกันไปแต่ละวัน

9mo ago

บ้านนี้บางวันคือก้มไม่ได้เลยค่ะ บางวันพอก้มแล้วจะเสียวแปล๊บเลย กินยาก็หายได้1-2วันเองค่ะ บางที่ก็คิดหรือเราเป็นโรคอะไรรึป่าว😂