ท้องลาย ขาลาย

มีคุณแม่ท่านใหนมีปัญหาท้องลายขาลาย หลังคลอดไหมค่ะ ตอนท้องทาครีมกันอยู่แต่พอน้อง 9 เดือน ก็ท้องลาย ขาลาย คลอดเสร็จเห็นชัดมากๆค่ะ **ใครมีครีมตัวใหนแนะนำบอกหน่อยค่ะ *ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แก้ไม่ได้ด้วยครีมค่ะ

4y ago

แล้วมีวิธีทำให้กายไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ