ของใช้ลูก 35+2W ท้องแรก

มีแม่ๆคนไหนจดบันทึกการซื้อของลูกไว้บ้างคะ ขอดูบ้างได้ไหมแม่บ้านนี้ซื้อไม่ถูกค่ะ ท้องแรกจ้า อยากรู้ว่าตอนนี่ขาดอะไรบ้าง?

1 ตอบกลับ

ของลูกก็ประมาณนี้ค่ะ ผ้าอ้อม+แพมเพิส หมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า เสื้อผูกหน้า+กางเกง ผ้าห่อตัว+ผ้าเช็ดตัว สำลี+ไม้ปั่นหู สบู่เหลว+แป้ง กระดาษทิชชู่แผ่นใหญ่

5y ago

ไม่เป็นไรค่ะ