ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 35+2w

อยากรู้ว่า ทาผีเสื้อควรเริ่มทำตอนกี่วิคค่ะ แล้วยาบำรุงครรภ์ที่หมอให้มาหยุดกินได้ไหมค่ะเพราะรุ้สึกว่าหลังงมานี่กินแล้วเหนื่อยมากๆเลยค่ะหายใจลำบากมากค่ะ #ขอบคุณสำกรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

4 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านนี้มีภาวะคลอดก่อนกำหนดดเพราะเคยนะงับคลอดไปตอน 33 วีค กลัวนีบทำละน้องจะออกไว กะว่าจะลองทำสักใกล้ๆ 37 วีคค่ะ ถ้ายังไม่ออกก่อน

12mo ago

ใช่ค่ะ ต้องระวังเป็นพิเศษ สู้ๆนะแม่

ลองนั่งตั้งแต่30วิคมาตอนนี้35+4ยังเงียบไม่มีวี่แววใดๆสงสัยวิธีนี้ไม่ได้ผล😆😁

12mo ago

คุณแม่ทำเวลาไหนบ้างค่ะ

บ้านทำช่วงใกล้ๆครบกำหนดค่ะ ยากินดีกว่าค่ะบำรุงแม่มีประโยชน์กับลูกด้วย

12mo ago

แม่ๆทำเวลาไหนบ้างค่ะ

บ้านนี้นั้งตั้งแต่35wเลยค่ะ ตอนนี้37wแล้ว มีแต่เจ็บเตือน