ของใช้ลูก

ไปคลอด ของที่ลูกต้องใช่มีอะไรบ้างคะ🙂 #ท้องแรก ไม่ค่อยรู้อะไรเลยคะ😅#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมาก รพ. มีให้ค่ะ ของเราเอกชนมีให้ทุกอย่างเลย หลักๆที่ต้องใช้ คือ - แพมเพิส - นม (ถ้ากินนมแม่ ก็เอาเครื่องปั้ม/ถุงเก็บ/ขวด ไป)

4y ago

เสื้อผ้าอ้อมหมวกถุงมือถุงเท้าผ้าขนหนูผ้าอนา