ทีมกันยายน

มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้15กันยา แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีท้องแรกด้วยค่ะ

26 ตอบกลับ

15กันยาท้องแรกเหมือนกันค่ะ แต่น้องยังเงียบอยู่เลย

2w ago

บ้านนี้คุณหมอบอกเริ่มไม่เห็นหน้าน้องแล้วค่ะ แต่น้องเงียบมากค่ะ

บ้านนี้12กันยาเงียบมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

15 ก.ย.ค่ะ ท้องแรกเงียบกริบไม่มีวี่แววเลยคะแม่

1w ago

วันเดียวกันเลยค่ะตอนนี้39wยังเงียบอยู่เลยค่ะ

ย้ายทีมค่ะ จาก 8 กันยายนเป็น 29 สิงหาคม เรียบร้อย

2w ago

คุณแม่แตกแล้ว ทางนี้ก็อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้18กันยายนค่ะกลับหัวแร้วยังเงียบยุเลย

บ้านนี้16กันยาค่ะยังเงียบอยู่ท้องเเรกค่ะ

15กันยาค่ะวันที่9นี้โดนเหน็บยาเร่งคลอดค่ะ

บ้านนี้20กันยาค่ะ อยากแตกแล้ว

2w ago

จริงค่ะแม่อยากแตกแล้ว ลุกนั่งลำบากมาก

15กันยาเหมือนกันค่ะ ท้องเเข็งบ่อย มาก

ย้ายทีมค่ะ จาก15กันยาเป็น26สิงหาค่ะ