ทีมกันยายน

มีแม่ๆคนไหนคลอดแล้วบ้างค่ะ บ้านนี้15กันยา แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ พอดีท้องแรกด้วยค่ะ

26 ตอบกลับ

15ก.ยเหมือนกันจ้า แตกแล้วเมื่อ1.ก.ย คลอดธรรมชาติจ้า ท้องแรก อาการก่อนจะคลอด30ส.คมีมูกขาวๆนืดๆออกมา พอ31ส.คช่วงดึกปวดท้องท้องแข็งถี่ทุกๆ10นาที 1.ก.ยวันคลอดมีมูกเลือดออกตอนเช้า น้ำคร่ำแตก ตอน 2ทุ่ม คลอด23:50จ้า ของเราน้องตัวใหญ่กว่าจะเบ่งออกอิแม่เกือบขิตจ้า

หมอนัดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่นี้ท้อง 2 แล้วเจ็บท้องบริเวรที่ผ่านคนแรกมากนั่งไม่ได้เลย ( หรือเรานั่งนานเกินไปเลยทำให้เจ็บท้องบริแผลผ่าคนแรก ) เดินแต่ละทีต้องหอบท้องเดินแบบนี้ไปหาหมอดีไหมหรือว่าอาการปกติ

2w ago

เราก็เป็นคะท้องนี้ท้อง2เริ่มเจ็บแผลเก่าแล้วเหมือนกัน ถ้าทนไม่ไหวเราก็ไปโรงบาลคะ กลัวเจ็บทนไม่ไหวจริงๆทรมานมากๆเลย

บ้านนี้คลอด16 กันยา เริ่มปวดหน่วงท้องปวดร้าวไปหลัง ปวดแบบลงขา ปวดแบบบิดๆแล้วหาย สักพักปวดขึ้นมาใหม่ตั้งแต่เมื่อคืน จะดูอาการที่บ้านสัก 4-5 ชั่วโมง ถ้าปวดถี่ขึ้นเตรียมพร้อมไปโรงบาลแล้วค้าาา 😊😵‍💫

23 กันยา ยังเงียบอยู่เจ็บท้องบ้างบางวัน บางวันคือเงียบแบบไม่อึดอัดไม่เจ็บ แต่เท้าบวมยืนนิดยืนหน่อยไม่ได้เลย แต่นี่ท้อง 3 แล้ว

บ้านนี้9กันยาค่ะ แต่แอบแตกก่อนเพราะนั่งรถมอไซน้องพาขึ้นเคิดแร้วลงอย่างแรงเลยคลอดก่อน😢

บ้านนี้ 8 กันยา น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ สงสัยสร้างบ้านอยู่ในท้องแม่แล้ว🥹

1w ago

บ้านนี้9กันยา น้องขับรถขึ้นเคิดแล้วลงอย่างแรงเรยคลอดก่อน

18 กันยา กลับหัวแล้ว แต่หัวลอยอยุเลยค่ะ อยากคลอดธรรมชาติมากๆ 😭

บ้านนี้13กันยาเงียบมากคะไม่มีอาการอะไรเลยแม่กังวลมากเลยคะ

21กันยา แตกแล้วจ้า แม่โปรตีนรั่ว น้องคลอดแข็งแรงดีจ้า

ทางนี้14กันยา กละวจะไม่รอดอาทิตย์นี้ปวดท้องบ่อยมาก

1w ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่คลอดแล้วยังคะ