#ทีมกันยายน

แม่ๆเดือนกันยามีใครแตกยังคะ บ้านนี้15กันยาอึดอัดมากค่ะไม่ไหวแล้ว #ลูกสาวคนแรก?

#ทีมกันยายน
72 ตอบกลับ

ทีมกันยายน 37สัปดาห์ 4วัน ผ่าคลอดวันที่ 9กันยายนนี้ หน่วงๆ ตึงๆท้องแข็งบ้าง พึ่งท้องแรกค่ะได้ลูกชายจร้า กำหนดคลอด 20 กันยายน 64 ดีใจมากๆหลังจากรอคอยมาเป็นเวลา 7 ปีเหมือนฝันที่เป็นจริง

2y ago

บ้านนี้8/9/64น้องตัวเล็กมาก แต่แข่งแรงดีอยากเพิ่มร้ำหนักลูกแต่ไม่รู้จะเพิ่มวิธีไหนแม่มีวิธีแนะนำไหมค่ะ

แตกแล้วจ้าเมื่อคืน20.40มีน้ำเดินตอน16.40หลังจากมีมูกออก1วันคลอดเองไม่ได้โดนผ่าจนได้เบ่งไม่ออกลูกสาว3520กรัมคะแต่ยังไม่ได้เจอน้องเลยน้องมีออกซิเจนต่ำตอนกินนมคะอยู่กับหมออยู่คะ

กำหนดคลอด 20 กย คะ ท้องแรก แต่พึ่งพบคุณหมอมาเมื่อวันอังคารไม่มีอาการอะไร เด็กยังขวางอยู่ จริงๆต้องกลับหัวแล้ว แม่เลยคัดสินใจผ่าเลยคะ วันที่8 นี้จะออกมาแล้ว ตื่นเต้นคะ

3y ago

ใช่คะ ฝากพิเศษกับคุณหมอแต่คลอด รพ รัฐ เราขี้กลัวไม่อยากโดนเร่งคลอด และต้องตรวจโควิทก่อนคลอด ก็เลยตัดสินใจผ่าคะ

บ้านนี้..ก็น่าจะแตกกันยาเหมือนกันค่ะแม่..ปวดเมื่อยไปทั้งตัว..จะนอนจะนั่งลำบากมากเลย..ท้องก็แข็งยุ่ตลอด..เดินก็ปวดเมื่อยตัว..ต้องย่องๆเดินค่ะ..อึดอัดแน่นสุดๆ.?

บ้านนี้ผ่าคลอด 10 ก.ย. ค่ะ แต่เจ็บเตือนอยู่บ่อยๆ แต่ใจยังไม่พร้อมโดนมีดหมอเลยค่ะ ทรมานกว่าจะพักฟื้นได้ใช้เวลาตั้ง2เดือนค่ะ แม่ท้อง2แล้วค่ะ ?

กำห​นด​13กันยา​เตรียมตัว​พร้อมมากทั้งกระเป๋าแม่ตะกร้า​ลูกรอแต่เวลาเจอคนแปลกหน้าในท้องค่ะเข้า38+5 wแล้วอยากแตกสุดๆคะ

3y ago

13 กันยาเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้เงียบมาก แค่หน่วงๆท้องน้อย

29กันยา มะเช้ามีมูกเลือดออก หมอตรวจปากมดลูกเปิด3เซนไม่มีอาการท้องแข็งหรือปวดท้องเลย นอนรอดูอาการวนไปคะ

กำหนดคลอด15/ก.ย. เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ปวดเอว ปวดหลังไปหมด หน่วงหว่างขามาก ขยับตัวทีแทบจะเดินไม่ไหวแล้ว ?

14กันยา​ ผ่าคลอด​ เพราะน้องยังอยู่ท่าก้น ตอนนี้แม่ติดโควิด​ นับลูกดิ้นทุกวันเลย​ ห่วงลูกมากค่ะ

3y ago

ขอให้น้องและแม่ปล่อยภัยนะค่ะแม่

บ้านนี้ 14 กันยายนค่ะอยากแตกมากแล้วได้ลูกชายคนแรกค่ะเตรียมพร้อมหมดแล้วยังไม่มีวี่แววเลย