แม่ๆคนไหนคลอดเดือน​ มี.ค​ บ้างค่ะ​????

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือน​ มี.ค​ เหมือนเราบ้างไหมค่ะ​ ตอนนี้ท้องเป็นไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

29กพ.-2มีค.ค่ะ​ ตอนนี้8w. ท้องเริ่มออกแบบป่องๆจ้า

5y ago

เหมือนกันค่ะ​ พะอืดพะอมแค่ตอนเช้า​ แต่ชอบของเปรี้ยวมากเลยค่ะ🥰🥰