งง

อยู่ในแอปบอกตั้งครรภ์ได้35วีคแต่ไปหาหมอตามนัดบอกได้36วีค...แม่ๆคนไหนคลอดเดือน ก.ค บ้างค่ะ ประจำเดือนขาดวันที่เท่าไหร่กัน

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยในแอปบอก36w2วันไปหาหมอบอกได้36w4วันงง มากจ้า. เราก็ก.ค นะวันที่2

4y ago

นี่ก็กำหนดคลอด2ก.คค่ะหมอบอกวันที่28ม่ะกี้37แล้วคืองงมาก