คลอดน้องมาได้ 6 วันเเล้วค่ะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดน้องออกมาประมานแม่บ้านนี้ไหมค่ะพอดี "แม่บ้านนี้เจ็บแผลฝีเย็บค่ะ เวลานั่ง เจ็บแบบแสบๆค่ะ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นแนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ เผื่อแผลฝีเย็บจะอักเสบ