กินน้ำเย็นได้ไหม

คลอดน้องมาได้6วันแล้วกินน้ำเย็นได้รึเปล่าคะที่บ้านห้ามกินเพราะสาเหตุอะไรคะ แล้วจะกินได้ตอนไหนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่บ้านก็ห้ามค่ะ แต่เขาไม่ได้บอกสาเหตุ ได้แต่บอกว่าคลอดแรกๆห้ามกินน้ำเย็นให้กินน้ำร้อนหรืออุ่นค่ะ

เรากินได้เลยค่ะ ที่บ้านไม่ห้าม

3y ago

ไหลปกติเลยค่ะแม่