คลอดน้องมาได้6วัน

แต่น้องมีเลือดออกทางช่องคลอดคะคุณแม่บ้านไหนเป็นกันบางคะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะอันตรายไหมคะจะพาน้องไปหาหมอพรุ่งนี้คะ

1 ตอบกลับ

เด็กผู้หญิงจะมีเหมือนปจด.ตอนแรกเกิด ปกติค่ะแม่ เป็นผลจากการที่ร่างกายน้องขับฮอร์โมนแม่ที่ค้างอยู่ออก เป็นทุกคน ใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดทุกครั้งที่เปลี่ยนเพิ้ส 1-2 อาทิตย์เดี๋ยวก็หายค่ะ แต่ถ้าออกมากพาหาหมอนะคะ