แผลหลังคลอด

สอบถามหน่อยค่ะ หลังคลอดลูกมาเเล้วยังมีปมไหมอยู่นี่เป็นปกติมั้ยค่ะ ปมนี้จะละลายไปเองมั้ยค่ะหรือเราต้องไปให้หมอดู คือตอนนี้กังวลเเละเริ่มเครียดๆเเล้วค่ะ คลอดน้องมาได้ 1เดือน 10 วันเเล้วค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือน5วัน ไหมข้างในยังเป็นปมอยู่เลยค่ะเเตาข้างนอกละลายหมดเเล้ว กังวลเหมือนกันค่ะ หมอตรวจหลังคลอด10วัน เเล้วไม่นัดตรวจอีกเครียดมากเลยค่ะ

บ้านนี้ไหมละลายแผลปกติดีนะคะ หมอไม่ได้นัดตรวจหลังคลอด1เดือนหรอค่ะ

หมอแจ้งมั้ยคะว่าไหมปกติหรือไหมละลาย ถ้าไหมปกติต้องไปตัดค่ะ

1y ago

ไม่เเจ้งค่ะ เห็นบ้านอื่นหมอนัดตรวจหลังคลอดหลังจาก45 วัน เเต่บ้านนี้ให้ไปตรวจหลังคลอดน้องได้3 วัน ทั้งๆแผลก็ยังไม่หายเจ็บ เเละเลือดก็ยังออกอยู่เลยค่ะ งงมาก