สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.?

มีแม่ๆคนไหนคลอดตอนอายุ15บ้างค่ะเขาได้ไห้เซ็นเอกสารอะไรมั้ยแล้วไคต้องเป็นคนเซ็นค่ะสามารถเซ็นเองได้รึป่าวพอดีพ่อแม่แยกทางกันส่วนคนที่เลี้ยงดูหนูยุ่เขาเข้ารพ.ก็มีแต่พ่อแม่แฟนเซ็นไห้ได้ค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องเซ็นต์ทุกคนแม้ไม่ใช่อายุ15ค่ะ ใครก็ได้ที่เป็นผู้ติดตามวันคลอด

5y ago

ไม่ได้ค่ะ ต้องเซนต์ก่อนจะคลอด ไม้แน่ใจสอยถามจากรพ.ได้นะคะ

คนที่เป็นผู้ปกครองในวันที่ไปทำคลอดด้วยนะคะ