สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกอายุได้15วันร้องกินนมบ่อยปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เด็กร้องไม่ได้เท่ากับหิวนะคะ เพราะเด็กพูดไม่ได้ ถ้าให้นมตามรอบทุก 2-3 ชม.อยู่แล้ว แต่ลูกยังร้องิาจจะเป็นที่สาเหตุอื่นก็ได้ค่ะ อึดอัดท้อง แพมเพิสเต็ม รู้สึกไม่สบายตัว หรือมีเสียงดังรบกวน หรืออยากให้อุ้ม เป็นไปได้หมดค่ะ