อยากทราบอายุครรภ์ว่ากี่เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ 15+5w เท่ากับครรภ์กี่เดือนแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

3เดือนกว่าๆเเล้วค่ะอีก1วันครบ16วีคก็4เดือนเเล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณน้าค่าา พอดีท้องสองแล้ว แต่ไม่เคยนับวิคเลยค่ะ

เราใส่ข้อมูลในแอพนี้เลย ไม่เคยจำวีคได้เหมือนกัน

1y ago

เราไม่ได้ดูน้ำหนักเลยค่ะ เอาไว้จำวีคอย่างเดียว ^^😅