มีแม่ๆคนไหนคลอดตอน7เดือนบางค่ะตอนนี้เราท้อง7เดือนรู้สึกไม่ดีมีคนบอกว่าระวังคลอดก่อน

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง7เดือน4วันค่ะ หมอบอกเองเลยว่าอาจคลอดก่อนกำหนด กังวลสุดๆเหมือนกัน ของเรามดลูกบีบรัดทำให้ท้องแข็งค่ะ