สอบถามแม่ๆทีค่ะ

มีแม่ๆคนไหนคลอดตอน38wขึ้นไปไหมคะน้องปกติดีไหมคืออยากคลอดมากแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอด39+3 หมอตรวจช่องคลอดดูแล้วเราไม่น่าจะคลอดเองได้ตั้งแต่38+ แต่เราตั้งใจจะคลอดเองหมอเลยว่างั้นก็รอนะ พอน้ำเดินรอ10ชม.ให้ยาเร่งก็แล้วปากมดลูกไม่เปิดสรุปได้ผ่า รู้งี้แม่ผ่าไปแต่แรกก็แล้ว😅 ให้หมอประเมิณก่อนนะคะแม่ถึงจะคลอดได้

40+2w ปกติค่ะ