มีแม่ๆคนไหนคลอดตอน36+3วีคบ้างค่ะ

ถ้าคลอดตอนนี้น้องจะออกมาแข็งแรงไมค่ะแม่บ้านนี้อยากคลอดแล้ว

2 ตอบกลับ

ใจเย็นจ้า รอให้เค้าพร้อมที่จะออกมาเองดีกว่าเนาะ

ลูกคนที่2คลอด36+3ค่ะแข็งแรงดีค่ะน้ำหนัก2740ค่ะ

5y ago

ป่าวค่ะเหมือนมีอะไรดันจะออกอ่ะค่ะ