ฉีดยา enoxaparin มันจำเป็นไหม?

มีแม่ๆคนไหน ได้รับรับการฉีดยา enoxaparin(clexane)คือต้องฉีดทุกวันและเจ็บอยู่ ตอนนี้ ท้อง30week ต้องฉีดไปจนคลอดเลย ลูกคนแรก แม่อายุ 36 ปี

4 ตอบกลับ

ฉีดทุกวันเช่นกันคะที่หน้าท้อง เขียวเป็นจั้มๆๆเลย อต่หมอจะให้หยุดฉีดตอน 20 วีคคะ... แสดงว่าคุณแม่มีเลือดเข้มข้นคะ ระบบการไหลเวียนเลือดเลยช้า (ซึ่งเราก็เป็นคะ) เราว่าจำเป็นนะคะ เพราะจะทำให้ระบบการไหลเวียนของเลือดเราดีขึ้น.. เราอายุ31คะ