ลูกคนแรก

ตอนนี้36+5w. แล้วลูกดิ้นน้อยลงดิ้นเป็นช่วงๆแต่ไม่เยอะเหมือนแต่ก่อนปกติมั้ยค่ะกำหนดคลอดเดือนหน้าค่ะท้องแรกแนะนำหน่อยจ้าา

1 ตอบกลับ

ถ้าเกิน 10 ครั้งต่อวันก็ปกติค่ะแม่ อายุครรภ์ขนาดนี้ น้องเริ่มตัวใหญ่พื้นที่การดิ้นเลยน้อยค่ะแม่ แต่ยังไงควรดิ้นเกิน 10 ครั้งต่อวันค่ะ