คุมแล้วท้องง

มีแม่ๆคนไหน ได้น้องมาแบบทะลุยาคุมบ้างคะ😂😂 บ้านนี้ฉีดแบบ3เดือน ประจำเดือนไม่มาเลย😂 แอบกังวล

1 ตอบกลับ

น้องเราสาวฉีดยาคุม แล้วท้องไม่รู้ตัวเพราะเมนไม่มา แล้วรู้สึกเหมือนตัวเองอ้วนขึ้น เลยไปกินยาลด สรุปแท้งค่ะ ท้องแบบไม่รู้ตัว