ตรวจดาวน์ซินโดรม

มีแม่ๆคนไหน ตรวจดาว แล้วคุณหมอบอก #เสี่ยงน้อย ลูกเราจะเป็นดาวมั้ยคะ แอบกังวล #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เสี่ยงน้อยคือโอกาสเป็นน้อยค่ะ ถ้าอยากได้ผล 100% ต้องเจาะน้ำคร่ำนะคะ

ถ้าหมอไม่สั่งตรวจเจาะน้ำคร่ำก็ไม่น่าเป็นค่ะ