ประจำเดือนมาไม่ปกติ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ คลอดลูกตอนนี้ลูกขวบกว่าแม่ หมอก็แนะนำให้คุมกำเนิดแบบฉีด บ้านนี้ฉีดแบบ3เดือน ตอนแรกที่ฉีดก็ไม่มีประจำเดือนนะคะ พอหลังๆมาฉีด ประจำเดือนมาทั้งเดือนเลยค่ะ มาไม่เยอะแต่มาทั้งเดือนเลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ผลข้างเคียงของยาคุมแบบฉีดจะเป็นแบบนั้นแหละค่ะ เราหยุดฉีดแล้วทานยาคุมแทน ดีขึ้นมากเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ