ประสบการณ์ขลิบลูกตัวน้อย

มีแม่ๆคนไหน ให้ลูกน้อยของคุณแม่ขลิบบ้างคะ ใช้เหตุผลอะไรในการตัดสินใจนอกจากศาสนาอิสลาม

2 ตอบกลับ

ปกติเด็กจะเปิดได้เองถึง10ขวบค่ะ ถ้า10ขวบไม่เปิดก็ต้องขลิบ ลูกคนโตตอนเล็กจะเป็นหนองที่จู๋บ่อยๆค่ะ แต่ตอนนี้12แล้วหายแล้วเปิดเองได้แล้ว ลูกชายคนกลางก็เริ่มเป็นแต่ก็พยายามเปิดให้เขาบ่อยๆเวลาอาบน้ำ หมอบอกถ้าจะขลิบต้อง10ขวบไปแล้วค่ะ