หลังคลอดธรรมชาติ

มีแม่ๆคนไหน เวลาถ่ายแล้วเจ็บรูทวารบ้างค่ะ ตอนถ่ายเจ็บมากกก แทบร้องไห้เลย

1 ตอบกลับ

เจ็บจร้า เพราะตอนคลอดหมอเขากรีดช่องคลอดถึงรูทวารค่ะ ที่เขาเรียก แผลฝีเย็บ เดียวก็หายค่ะประมาน2อาทิตย์

5y ago

ตอนนี้คลอดน้อง ได้ 20 วันแล้วค่ะ