ริดสีดวง หลังคลอดธรรมชาติ

ปรึกษาหน่อยค่ะ มีแม่ๆคนไหน ตอนเบ่งคลอด ริดสีดวงออกมาด้วยคะ แม่จัดการกับมันยังไง หาหมอ หรือหมอมีแนะนำอะไรไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้ยาสอดไปเรื่อยๆค่ะห้ามขาด ทานยาพาราได้ค่ะ เราดีขึ้น กว่าจะหายเกือบ2อาทิตย์เลยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

แนะนำไปหาหมอคะ

3mo ago

ไปหาอีกรอบคะ ไปจนกว่าจะหายขาดคะ อย่าปล่อบให้ตัวเองทรมาร