เคยเเท้งมากกว่า2ครั้ง กระตุ้นไข่1ครั้งได้ผลเลย

มีแม่ๆคนไหน เป็นเหมือนกันไหม มาแชร์ความคิดเห็นกันค่ะ 🥰 ท้องที่ 4 ค่ะ ( แต่ไม่เคยมีลูก) ท้อง 1 แท้ง 12w ท้อง 2 แท้งคุกคาม(แล้วก็แท้ง) 12w ท้อง 3 ท้องนอกมดลูก (ตัดปีก) ท้องนี้ทรหดมากค่ะ กว่าจะท้องได้ ปล่อยธรรมชาติมา1 ปีไม่มีวี่เเววเลย อิแม่ต้อง ดูแลตัวเอง ปรึกษาหมอ ปัญหาคือเหมือนว่าไข่ตกไม่ปกติ เลย กระตุ้นไข่ 1 ครั้ง โชคดีมากๆ ที่ครั้งเดียว ก็ได้ผลเลย ตอนนี้ 9w+2 น้องอยู่ในมดลูกปกติ ตอนนี้หมอให้เหน็บยา ทุกวันก่อนนอน ยังไม่มีเลือดออกนะคะ แต่เคยแท้งมาก่อน หมอบอกให้พ้นช่วง 15-16wไป ถึงจะอุ่นใจ แต่ส่วนตัวท้องนี้ ไม่เครียดเลยนะคะ เพราะมั่นใจว่าหลีกเลี่ยง ทุกอย่างที่เป็นสาเหตุ ให้ฮอร์โมนตก หรือการนั่งรถ การเดินเยอะ โชคดีตรงที่สามีเข้าใจ ไม่ให้ทำงานด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องปลอดภัยและอยู่กับแม่ไปตลอดนะคะ✌✌