ท้อง2ค่ะ 39+1

ท้อง2ค่ะ 39+1 แล้ว ยังไม่คลอดเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหน ท้อง2คลอดกี่week บ้างค่ะ

13 ตอบกลับ

เราท้องสองจ้า คลอดตอน 39 week เพราะน้ำคล้ำรั่ว เลยต้องทำการคลอดเลย (ยาเร่งคลอด)

ท้อง2 39+1เหมือนกันค่ะ มีปวดหน่วงเหมือนเมนมา แต่ไม่มีมูกเลือด

ท้อง2 38+4 ยังเงียบอยู่ค้า เจ็บท้องหลอกแม่มาหลายวันแล้ว

ท้องแรก40+1 ท้อง2 39+3 แล้วยังไม่มีวีแววเลยจ้า

39+1​ เหมือนกันค่ะ​ ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยค่ะ

1y ago

มีท้องปั้นแข็งเหมือนจะคลอดบ้างใหมค่ะ

ท้อง2ค่ะ 38+5 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

1y ago

เงียบมากพี่ แต่วันนี้มีท้องปั้นแข็งได้2ชม.แล้ว แต่ไม่มีมูกเลือด ภาวนาให้คลอดวันนี้ยุค่ะ🥺

37 week 3 วัน ตอนนี้เจ็บเตือนละค่า ท้อง 2😂

ท้องที่4ยังไม่คลอดเลยค่ะ39+2แล้ว

บ้านนี้40+1 ยังไม่ยอมออกเลยค่ะ

ท้อง2ค่ะ39+3ยังเงียบอยู่เลยค่ะ