ท้อง 2 เดือน รู้สึกท้องอืด แน่นท้อง

มีแม่ๆคนไหน เป็นบ้างค่ะ ท้องประมาณ 9w รู้สึกแน่นท้อง ท้องอืด นอนไม่ค่อยได้ อาการแบบนี้ปกติไหมค่ะ แล้วทานอะไรถึงจะช่วยได้

2 ตอบกลับ

เลี่ยงอาหารจำพวกแป้งและน้ำตาลเยอะๆค่ะ เพราะพวกนี้ทำให้ท้องอืด