ท้องอืด แน่นท้อง หายใจไม่อิ่ม

ท้อง23วีค มีอาการ ท้องอืด แน่นท้อง จุกๆหลังทานอาหาร พะอืดพะอม หายใจไม่อิ่ม คืออาการปกติไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เลือกทานอาหารย่อยง่าย และแบ่งทานมื้อเล็กๆ จะช่วยได้คะ

9mo ago

ขอบคุณค่ะ

กรดไหลย้อน ทานบาลดกรดได้คะ