ขอคำแนะนำจากประสบการณ์แม่ๅ หน่อยค่ะปวดฟันคุดมาก

มีแม่ๆคนไหน เคยผ่าฟันคุดมั้ยคะ เราปวดมาก ฟันคุดผุด้วย ก่อนท้องไม่เคยปวด แล้งก็ไม่ได้ผุ ด้วยค่ะ มีนัดผ่า 14/8นี้ 24wแล้วกังวลมากค่ะ 😭

6 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะค่ะ หมอเคยบอกเราว่า ทำฟันได้ ทุกอย่างจนคลอด แค่ท้องใหญ่ทำบางหัตกรรมมันนานแม่อาจจะอึดอัด เป็นกำลังใจให้ค่ะ ❤️ (บ้านนี้ 26 w พึ่งไปอุดฟันมา)

2mo ago

บ้านนี้จัดฟันไปทำฟันทุกเดือน จนคลอดเลยค่ะ หลังๆช่วง8เดือนนอนแล้วอึดอัด หมอปรับเก้าอี้เป็นนั่งทำให้เเทน😂

ไม่ต้องกังวลค่ะ ต้องรีบผ่าตอนนี้และค่ะ เพราะถ้าท้องเกิน 6 เดือนแล้วหมอจะไม่ทำให้ค่ะ

ของเราถอนทีเดียว2ซี่เลย ตอนท้อง18w ตอนนี้37wแล้ว

บ้านนี้31สัปดาห์เพิ่งไปถอนฟันฟันผุมาค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ

หายปวดค่อยไปถอนค่ะ