เข้า 6 week แล้วกังวลมากค่ะ

มีเลือดสีดำไหลออกมาแค่ติดกางเกงในนะคะจะเป็นอะไรรึปล่าว ใครมีประสบการณ์ช่วยบอกทีคะ

3 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคาม ไม่ว่าจะตั้งครรภ์กี่สัปดาห์ถ้ามีเลือดออกต้องพบแพทย์ด่วน

หาหมอคะ เสี่ยงแท้งคุกคาม เราแชร์ประสบการณ์ไว้หน้าโพสแล้ว แม่อย่าชะล่าใจนะคะ

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า