.

มีแม่คนไหนท้องเล็กบ้างไหมคะ ท้องออกนิดเดียว ใครๆก็มองไม่ออกว่าท้อง ตอนนี้26w5d แล้วกังวลมากค่ะ แม่ๆที่อายุครรภ์ใกล้เคียงกันท้องประมาณไหนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็ก ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y ago

เชื่อหมอเลยจ้า ไม่ต้องเป็นกังวล