ผมร่วงหลังคลอด

มีแม่ๆคนไหน ผมร่วงหลังคลอดเหมือนกันบ้าง เราคลอดลูกได้4เดือนครึ้งแล้ว เวลาหวีผม หรือสางผม ผมร่วงเยอะมากๆ ดีที่เป็นคนผมหนา ไม่งั้นคงผมบางแน่ๆ เปลี่ยนแชมพูก็แล้ว แต่ก็เหมือนเดิม ทำยังไงจะหายคะ กี่เดือนจะปกติ เครียดมากๆ แทบไม่อยากหวีผมเลย

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ร่วงไม่ไหวเลยค่ะ😂