ปวดขาหนีบเดินไม่ได้

มีแม่ๆคนไหน ปวดขาหนีบ เชิงกาน หัวหน่าว เดินไม่ได้ นอนตะแคงไม่ได้ ขยับตัวลำบาก ต้องไปหาหมอมั้ยคะ น้ำตาไหลเลย 34+6w

17 ตอบกลับ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ ออกจาก รพ มาวันนี้เลย แนะนำให้ไป รพ ดีกว่าค่ะ หมอจะฉีดยาบำรุงปอดให้น้อง เพื่อว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนดจะได้แข็งแรง ส่วนคุณแม่ก็จะได้ทานยาระงับมดลูกบีบตัวทุกๆ 8 ชม อาการดีขึ้นมากๆเลยคะ จากที่ขยับตัวไม่ได้ตอนนี้หายแล้วค่ะ แนะนำว่าอย่าเดินเยอะหรือยกของหนักนะคะ

บ้านนี้ 35+6 ปวดหลังมากนอนท่าไหนก็นอนไม่ได้ ยิ่งเวลาพลิกตะแคงตัวยิ่งเจ็บ ไหนจะท้องแข็งแล้วปวดจี๊ดลงจิ๊มิ ร้าวลงขาเดินลำบากมาก ตอน34+6ได้นอน รพ. เพราะท้องแข็งถี่มากได้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก4เข็ม ทรมานสุด

1y ago

ไม่มีอาการค่ะ ปกติ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปหาหมอมาเมื่อวานบอกเป็นอาการปกติ ใกล้คลอดแล้ว หมอบอกให้อดทน ของเรา36+4

+1 ค่ะ เป็นอาการเหมือนกันเลย ตอนแรกนึกว่าเป็นยอก ลุกนั่งก็โอ้ย นอนตะแคงพลิกตัวลำบาก

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก็ปวด ปวดเหมือนจะหลุดออกมาเลย ยิ่งท้องโตยิ่งปวด

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เวลาเดินยังเดินแทบไม่ได้เลยค่ะปวดจิมิมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่เหนื่อยมากค่ะบางวันก็เกือบจะเดินไม่ได้

1y ago

บ้านนี้เดินไม่ได้เลยค่ะ เพิ่งเป็นมากๆวันนี้ หมอให้ยาพารามากินทุก4ชม.

บ้านนี้นั่งไม่ค่อยได้นานปวดไปหมดทั้งตัวได้แต่นอนตะแคงค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ อยากทราบมากว่าสามารถกินยาพาราได้มั้ย😬

1y ago

หมอให้กินยาพาราทุก4ชม.ค่ะ เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ ทรมานมากเดินไม่ได้เลยค่ะ

ทำได้แค่อดทน ดีสุดพอช่วยได้คือพารา แต่บ่อยก็ไม่ดีค่ะ