ปวดขาหนีบเดินไม่ได้

มีแม่ๆคนไหน ปวดขาหนีบ เชิงกาน หัวหน่าว เดินไม่ได้ นอนตะแคงไม่ได้ ขยับตัวลำบาก ต้องไปหาหมอมั้ยคะ น้ำตาไหลเลย 34+6w

17 ตอบกลับ

เปนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้34+1 ปวดจิมิมาก ขยันตัวแทบไม่ไหว😌

บ้านนี้ปวดเวลาพลิกตัวกับเวลาลุกค่ะ 32+3วีค

อาการนี้ปกตินะคะบ้านนี้ก็เป็นทั้ง 3 ท้องเลย

1y ago

มันขยับไม่ได้เลยค่ะ ได้แต่นั่งหลับอยู่กับที่ นอนก็ไม่ค่ะ

คุณหมอบอกปกติคะ อดทนกันต่อไปค่ะ

เราเปนตั้งแต่28วีคเลย

อาการปกติค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่