มีวิธีทำให้ปวดน้อยลงบ้างมั้ยจ้า ปวดขาหนีบ หัวหน่าว ปวดหลัง ร้าวลงขา ปวดสุดๆเลย 36w4d

ทีมเมษาจ้า ปวดมากเดินไม่ได้เลย อยู่แต่ในห้อง เน้นคลานเอา ลุกทีน้ำตาเล็ด ใครแตกไปก่อนแล้วบ้างจ้าแม่ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีวิธีทำให้ปวดน้อยลงบ้างมั้ยจ้า ปวดขาหนีบ หัวหน่าว ปวดหลัง ร้าวลงขา ปวดสุดๆเลย 36w4d
1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️