แชร์ประสบการณ์

มีแม่ๆคนไหน ปจด มาตรงทุกเดือนไหมค่ะ ทุกเดือนตะมาวันที่ 10-11 แล้วอยู่ๆ เดือน ตค. ปจด ไม่มาหลังตาก ปจด ขาด 3 วัน จึงตรวจค่ะ ผลออกมา 2 ขีดจางๆ (แบบในรูป) แล้วอยู่ๆคืนวันที่ 16 ปวดหัวแบบนอนติดที่เลยค่ะ ลุกไม่ได้เลย ตัวรุมๆ มาวันที่ 17 ตอนตี 3 หัวรุ่ง อยู่ๆมีเลือดไหลเหมือน ปจด ( เหมือนตอน ปจด แบบคนมาแล้ว 4 วัน คือถ้าเทียบ ปจด ปกติจะมาน้อยกว่า) อยากทราบว่าแบบนี้มีแม่คนไหนท้องแล้วเป็นเหมือนกันบ้างคะ

แชร์ประสบการณ์
18 ตอบกลับ

ท้องค่ะ...บ้านนี้ ปจด.มาล่าสุดคือวันที่18 เม.ย. หลังจากเป็น ปจด.หายแล้ว ผ่านไปประมาณ5 วัน อยู่ๆตอนเช้าตอนตื่นนอนปวดหัวหนักมากแบบไม่เคยปวดมาก่อน และรู้สึกเพลียๆ ง่วงๆ เดินนิดเดียวก็เหนื่อยง่าย มีอาการประมาณนี้ค่ะ พอผ่านไป รอ ปจด.มาในเดือนถัดไปคือวันที่ 18 พ.ค. แต่ ปจด.ก็ไม่มา เลยรอให้ผ่านอีก5วัน คือวันที่ 23 ซื้อที่มาตรวจ ปรากฏว่าขึ้น 2 ขีด วันที่ 30 ก็ไปทำการตรวจการตั้งครรภ์ที่คลินิกเพื่อความชัวร์และขอยาบำรุงมากิน ผลออกมาว่า ท้องได้ 6/2 วีคแล้วค่ะ **แต่หลายคนบอกว่า การที่เราเป็น ปจด.ในรอบนั้นคือเลือดล้างหน้าลูกค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

เอาใจช่วยนะคะรอลุ้น