แชร์ประสบการณ์

มีแม่ๆคนไหน ปจด มาตรงทุกเดือนไหมค่ะ ทุกเดือนตะมาวันที่ 10-11 แล้วอยู่ๆ เดือน ตค. ปจด ไม่มาหลังตาก ปจด ขาด 3 วัน จึงตรวจค่ะ ผลออกมา 2 ขีดจางๆ (แบบในรูป) แล้วอยู่ๆคืนวันที่ 16 ปวดหัวแบบนอนติดที่เลยค่ะ ลุกไม่ได้เลย ตัวรุมๆ มาวันที่ 17 ตอนตี 3 หัวรุ่ง อยู่ๆมีเลือดไหลเหมือน ปจด ( เหมือนตอน ปจด แบบคนมาแล้ว 4 วัน คือถ้าเทียบ ปจด ปกติจะมาน้อยกว่า) อยากทราบว่าแบบนี้มีแม่คนไหนท้องแล้วเป็นเหมือนกันบ้างคะ

แชร์ประสบการณ์
18 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์อ่อนไปค่ะรออีกสัก2อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ หวังว่าน้องจะมาจริงๆ