ลูกชอบดิ้น ถีบเอวข้างขวา

มีแม่ๆคนไหน น้องชอบดิ้น โก่งตัว ช่วงเอวข้างขวาไหมคะ อันนี้ปกติไหม.

23 ตอบกลับ

เหมือนกันคะน้องจะดิ้นข้างขวาตลอดเลยจะมีดิ้นข้างซ้ายบ้างบางครั้งแต่ไม่บ่อยส่วนมากจะขวาตลอด แม่ถนัดนอนตะแคงขวาน้องถีบทีสะดุ้งเลยคะ

ของหนูดิ้นสองทางเลยค่ะ จะดิ้นตามมือพ่อเขาจับท้อง พ่อซ้ายลูกไปซ้าย พ่อไปขวาลูกตาม คือ ความรู้สึกเหมือน อะไรวูบวาบในท้องตลอด

บ้านนี้ถีบทั่งซ้ายและขวาเลยแม่ 🥲 ตะแคงลงข้างไหนข้างนั้นถีบแรง ยิ่งกลับหัวแล้ว ยิ่งเจ็บซี่โครง

บ้านนี้น้องชอบทางซ้าย ทางขวาจะเป็นส่วนหัวเค้าอยู่ ถีบทีมีเหยี่ยวหยอด

เหมือนกัน เจ็บมาก555ไม่กล้านอนตะเเคงขวาเลย กลัวหัวน้องอยู่ทางนั้น

บ้านนี้ก็ชอบถีบชอบดิ้นทางด้านขาว​ชอบโก่งตัวบ่อย​บางที​ จุกไปเลยจ้า

ของเรา ตะแคงทางไหนโก่งทางนั้นค่ะ เจ็บมาก555 ถีบทีร้องอุ้ยตลอด

ปกติคะ ตอนเราท้องลูกทีบขวาประจำคลอดออกมา ขาดิ้นทั้งวัน😂

บ้านนี้น้องก้ยุ่ทางขวาค่ะ ดิ้นทีเจ้บไปหมดเลย

บ้านนี้ซ้ายขวาเลยคะ ตะแคงข้างไหนถีบข้างนั้น😅💓