ลูกชอบดิ้น ถีบเอวข้างขวา

มีแม่ๆคนไหน น้องชอบดิ้น โก่งตัว ช่วงเอวข้างขวาไหมคะ อันนี้ปกติไหม.

23 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขวาทุกวันทั้งวันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะชอบดิ้นชอบโก่งตัวช่วงเอวขวา

บ้านนี้ก็ชอบถีบเอวข้างขวาคะ ถีบแรงมาก☺️

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถีบทีสะดุ้ง🤣🤣

เป็นเหมือนกันค่ะถีบเจ็บและแรงมาก 😅

ปกติค่ะบ้านนี้ลูกก็ถีบข้างขวา

บ้านนี้ก็ชอบยุด้านขวาค่ะ

ปกติค่ะลูกบ้านนี้ก็เป็น

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ