เปิดเพลง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เวลาเปิดเพลงเด็กให้ลูกฟัง น้องชอบดิ้น น้องดิ้นคือน้องชอบใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ชอบเปิดให้ฟังค่ะ ก่อนนอนทุกคืนหรือตอนว่างๆก็จะเปิดให้ลูกฟังตลอด เค้าดิ้นบ้านนี้ก็คิดเหมือนกันค่ะว่าลูกน่าจะชอบ แต่แนวเพลงที่เปิดเป็นโมสารท์ด้วยน่าจะเพลิน ^^